ทำไมวัยรุ่นไทยถึงเลือกรองเท้า VANS เป็นตัวเลือกแรกๆเมื่อนึกถึงรองเท้า Sneaker

ทำไมวัยรุ่นไทยถึงเลือกรองเท้า VANS เป็นตัวเลือกแรกๆเมื่อนึกถึงรองเท้า Sneaker

VANS | รองเท้า VANS

VANS | รองเท้า VANS

 

ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายและ Accessories ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในประเทศไทยของเราจริงๆครับสำหรับ VANS OFF THE WALL หรือ “VANS” นั่นเอง เพื่อนๆคงเคยจะได้ยินคุ้นๆหูกันมาบ้างใช่มั้ยครับกับ Model รองเท้ารุ่น Top ของโลกอย่าง VANS Authentic หรือ VANS Old Skool และ Slip-On แต่ถ้าเป็นรุ่นที่พึ่งกลับมาฮิตติดลมบนสุดๆคงเห็นจะเป็นรุ่น SK8 (Hi) Black ที่พระเอกดังอย่าง Paul Walker จาก The Fast & The Furious ใช้สวมใส่กระทืบคันเร่งและเบรกรถจากหนังในภาค 7 ของชุดภาพยนตร์ชุดนี้นั่นเองครับ

นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบและปัจจัยอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมายครับ ยกตัวอย่างเช่น การบอกต่อกันปากต่อปากของวัยรุ่นวัยใสชาวไทยที่ได้หันมาทดลองสวมใส่แล้วเกิดความประทับใจถึงขนาดเสพย์ติดกันจนต้องบอกต่อสมัครพรรคพวกกันเป็นว่าเล่น และเมื่อกระแสที่แพร่กระจายออกไปอย่างแพร่หลายทั่วประเทศแล้วก็ถือเป็นเรื่อง่ายที่ทางบริษัทแม่อย่าง Excellent Sport ที่เป็น Dealer & Distributor ในเมืองไทยของ VANS OFF THE WALL ที่จะขยายฐานการกระจายและจำหน่ายสินค้าลงสู่ Shop และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือแม้กระทั่งร้านเสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังต่างๆ และนั่นเองจึงยิ่งเป็นเหตุผลให้ VANS นั้นหาซื้อง่ายมากๆ เพราะนอกจากร้านค้าที่มีหน้าร้านแล้วก็ยังมีร้านจำหน่ายรองเท้า VANS Online อีกจำนวนมากที่เข้ามามีบทบาทในการส่ง VANS ถึงมือคุณลูกค้าทั่วประเทศ อธิเช่น Lazada, Zalora และ WeSneaker เป็นต้น

และนี่เองจึงเป็นเหตุผลและปัจจัยที่ผลักดันให้รองเท้า VANS และสินค้าอื่นๆจากแบรนด์ดังจากฟากอเมริกาอย่าง VANS นั้นเข้ามามีบทบาทกับการแต่งตัวของวัยรุ่นไทยเป็นอย่างมากนั้นเอง …แล้ววันนี้ล่ะ คุณใส่ VANS กันหรือยัง?

About admin