ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่เลือก WeSneaker นะครับ :’)

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกๆคนที่เลือกช็อปปิ้ง รองเท้า VANS กับร้าน WeSneaker ของเรานะครับ ^^ ไม่ว่าจะเป็นจากทาง Facebook : WeSneaker Offthewall หรือทาง Line : mintdeargod และรวมไปถึงหน้าเว็บ WeSneaker.com แห่งนี้ที่เพื่อนๆโทรมาสั่งกันวันนึงไม่ต่ำกว่า 10 สาย!เลยครับ และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยคือลูกค้าที่สุดแสนจะน่ารักที่ถึงแม้ว่าเราจะไม่มีหน้าร้านแต่เพื่อนๆก็เลือกที่จะมานัดรับของดูของถึงที่ฝึกงานของผม นั่นก็คือที่ห้างอิมพิเรียล เวิลด์ สำโรง-สมุทรปราการครับ

ผมขอสัญญาว่าในโอกาสต่อๆไปหากผมขยับขยายสินค้าในสต็อคเพิ่มมากขึ้นเมื่อไหร่คงจะได้มีโอกาสทำหน้าร้านไว้รองรับเพื่อนๆให้มาเดินเลือกชมเลือกดูของในเร็วๆนี้นะครับ และที่ไม่ต้องรออีกต่อไปนั่นก็คือสินค้าประเภท แว่น กระเป๋า เข็มขัด ของ VANS ที่จะเข้ามา Available In Stock ในเร็วๆนี้ที่จะพร้อมส่งให้เพื่อนๆอย่างแน่นอนครับ

WeSneaker : ขอขอบคุณลูกค้า รองเท้า Vans ทุกท่านจ้า!

WeSneaker : ขอขอบคุณลูกค้า รองเท้า Vans ทุกท่านจ้า!

 

ในรูปยังมีตกหล่นไปอีกหลายๆคนเลยนะครับ ต้องขออภัยเพื่อนๆด้วยนะคร้าบสำหรับใครที่ตกหล่นไป ทั้งเพื่อนๆที่โทรมาสั่งและเพื่อนๆที่มารับของเองถึงที่ บางคนมาไกลมากผมก็เห็นใจจริงๆเลยช่วยออกค่ารถด้วยการลดราคาให้ครับ ทั้งนี้รูปนี้จะได้ใช้เป็นหลักฐานให้เพื่อนๆลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยสั่งกับ WeSneaker ของเราใช้เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า“เราจริงใจที่จะขายสินค้าให้ท่านด้วยใจจริงอย่างไม่คิดคดโกงใดๆ”ทั้งสิ้นนะครับ :’)

Tags:

About admin