ลูกค้าจะได้รับของหลังโอนเงินจริงหรือ?

เป็นธรรมดาที่เพื่อนๆอาจจะไม่มั่นใจกับการซื้อของออนไลน์แบบนี้ อาจจะกลัวว่าจะไม่ได้รับของหรือกลัวการโดนหลอกต่างๆนาๆ ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการซื้อครั้งแรกบนอินเทอร์เน็ตหรืออาจจะเคยซื้อที่อื่นๆแต่เป็นการซื้อครั้งแรกกับเราที่นี้ ผมขอให้เพื่อนๆมั่นใจได้เลยครับว่าเพื่อนๆจะได้รับของอย่างแน่นอนหลังการชำระเงิน ^^

ลองพิจารณาสักนิดนะครับ ผมคงไม่ทำเว็บขนาดนี้ ถ่ายรูปรองเท้า VANS และอื่นๆกว่าร้อยคู่ และเขียนรีวิวชัดเจนแจ่มแจ้งทุกคู่ หรือทำระบบ Support ลูกค้ามากมายทั้งใน Facebook : http://www.facebook.com/thewesneaker ใน Line : mintdeargod ใน Instagram : wesneaker หรือโทรศัพท์ เพื่อมาหลอกเงินเพื่อนๆแค่หลักพันหรอกนะครับ ดูจะเป็นการลงทุนที่เปลืองแรงมากครับ

ร้าน WeSneaker แห่งนี้ไม่เคยมีประวัติเสียทั้งในเรื่องของปลอมและไม่ได้รับของครับ เพื่อนๆลองเช็คได้ทุกช่องทางเลยครับผม เพราะฉะนั้นเพื่อนๆสบายใจได้เลยนะครับว่าซื้อกับเรานั้นปลอดภัยและเป็นกันเองที่สุดแล้วครับถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ

ต่อไปนี้จะเป็นหลักฐานคร่าวๆเพื่อเป็นตัวยืนยันให้เพื่อนๆมั่นใจ 100% ว่า เมื่อซื้อของกับเราแล้วจะไม่ถูกหลอกหรือถูกโกงและได้รับของอย่างแน่นอนครับ

– โพสแสดงความขอบคุณถึงลูกค้าพร้อมแนบหลักฐานการพูดคุยว่าลูกค้าแจ้งว่าได้รับของจริง : “Thx 2 Cus.”

– รูปภาพที่ทูกแถ็กมาจากลูกค้าหลังได้รับของบน Facebook : “Tag Photo From Cus.”

– ภาพการส่งสินค้าที่ไปรษณีย์

WeSneaker.com Shipping!

WeSneaker.com Shipping!

 

– ภาพใบเสร็จพร้อมรหัส EMS หลังการส่งของที่ไปรษณีย์ที่จะใช้เป็นตัวยืนยันต่อลูกค้าว่าเราส่งของจริง

WeSneaker.com Shipping!

WeSneaker.com Shipping!

 

WeSneaker.com Shipping!

WeSneaker.com Shipping!

Tags:

About admin